Hotline: (84) 90 383 5500

Công nghệ chống giả tại thị trường Việt Nam

    Ngày nay, xã hội có rất nhiều mặt hàng giả, hàng nhái các thương hiệu từ nổi tiếng đến đại trà, đó cũng là vấn nạn làm đau đầu cho các doanh nghiệp hiện nay. Chính vì thế, nhiều doanh nghiệp đang tìm kiếm giải pháp chống giả bảo vệ thương hiệu của mình, nhằm đảm bảo uy tín tuyệt đối đối với lòng tin của khách hàng. Vậy câu hỏi đặt ra là “liệu đâu là giải pháp tốt và phù hợp nhất cho doanh nghiệp?”. Sau đây chúng ta cùng tìm hiểu một số công nghệ chống giả tại Việt nam và hiệu qủa mà nó mang lại.

Công nghệ chống giả hiện tại

    Giải pháp in ấn

    Công nghệ này dựa trên sự tỉ mỉ của người thiết kế ra bản in với những chi tiết in phức tạp sau đó in lên giấy, nhựa, decal vỡ,…làm người khác không nhìn ra được đâu là điểm bảo mật. Nhưng đó là quan niệm khi xưa, bây giờ khi sản phẩm của doanh nghiệp có chổ đứng trên thị trường, việc làm giả mang lại nguồn thu lớn. Khi đó sự tỉ mỉ của người thiết kế không còn ý nghĩa nữa, bởi những người thợ có thể lấy con tem của doanh nghiệp trên thị trường về và nghiên cứu từng chi tiết nhỏ. Thực tế sau khoảng thời gian không đến 1 tuần thì những con tem giả đã có mặt ở khắp nơi.

    Công nghệ hologram (tem 7 màu)

    Không giống như in lên giấy, những hình ảnh được thể hiện nhiều chiều ở các góc nhìn khác nhau bằng chùm tia ánh sáng quang học đánh dấu trên bề mặt vật thể. Ban đầu, người thiết kế dựng ảnh dưới 1 hoặc 2 phần mềm đồ họa sau đó các hình ảnh này được đánh dấu trên vật thể bằng những thiết bị vận dụng nguyên lý của ánh sáng. Nghe có vẻ khá phức tạp nhưng với những người nghiên cứu về nó thì không có gì là quá khó khăn. Hiện tại việc tạo ảnh đánh dấu lên bề mặt bằng các tia sáng đã không còn mang tính duy nhất nữa, vì với một con tem thật người ta có thể lấy lại được bản thiết kế hình ảnh gốc và có thể sử dụng chúng cho những mục đích khác nhau. Nói cách khác, khi tính duy nhất không còn thì việc dùng công nghệ này phục vụ cho mục đích bảo mật không còn hiệu quả nữa.
    Hơn nữa, giá thành để sở hữu hệ thống công nghệ này thì không cao. Nên với việc đầu tư một hệ thống để làm giả thương hiệu và mang lại một nguồn lợi lớn là điều dễ dàng.

    Công nghệ tin nhắn SMS

    Mời bạn đọc tham khảo bài viết Tem Truy Suất Nguồn Gốc Có Thật Sự Hiệu Quả

Tín Dân mang đến sự khác biệt

    Công ty TNHH TM Tín Dân (TDN) mang đến một công nghệ mới khắc phục được nhược điểm của công nghệ hologram thông thường. Tính đến thời điểm hiện tại, tính duy nhất của những hình ảnh được tạo ra trên nền tảng này đã được đảm bảo. Những hình ảnh không thể bị sao chép ngược trở lại thông qua các công nghệ khác. Khi cần chúng tôi vừa kết hợp cả truy xuất nguồn gốc để tăng tính bảo mật cho sản phẩm.

tindan tem chong gia tin dan

Tem chống giả Tín Dân

tindan tem chong gia akzo nobel

Tem chống giả AkzoNobel

    TDN mang đến cho khách hàng công cụ chiếm lại thị phần đã mất trên thị trường, đồng thời nâng cao giá trị thương hiệu.

maps

Công ty TNHH TM Tín Dân

home45/15 Ông  Ích Khiêm - P.10 - Q.11 - Tp. HCM

telTel: (+84) 283 963 8234/5/6 (lines)

faxFax: (+84) 283 963 6329

emailEmail: info@tdn-company.com.vn

Giấy phép kinh doanh số: 0304980054

Do sở KH & DT TP Hồ Chí Minh cấp 12-05-2007

PIC : Ms. VIOLET NGUYEN

Mobile: (+84)90 383 5500