Hotline: (84) 90 383 5500

Phải làm sao khi "tem chống giả" vẫn bị làm giả?

    Hiện nay, để đảm bảo cho thương hiệu của mình nhiều doanh nghiệp sử dụng biện pháp tem chống giả cho sản phẩm của mình. Nhưng trái lại với sự hi vọng về độ an toàn, uy tín của tem chống giả thì hiện tượng làm giả tem chống giả vẫn luôn tồn tại song song trên thị trường khiến cho nhiều doanh nghiệp đang phải đau đầu. Trước thực trạng trên, các doanh nghiệp cần phải làm gì?

    Ý thức người tiêu dùng

    Đứng ở khía cạnh người tiêu dùng thì thường họ chỉ quan tâm đến giá cả và chất lượng. Nhưng không phải cứ mua sản phẩm ở giá cao thì chất lượng sẽ tốt hoặc vì ham mê giá rẻ mà xem nhẹ chất lượng sản phẩm dẫn đến nhiều trường hợp “tiền mất tật mang”. Vì vậy các nhà doanh nghiệp cần phổ cập, tuyên truyền kiến thức cơ bản về sản phẩm của mình đến người tiêu dùng để giúp họ có thể nhận biết được đâu là hàng thật, đâu là hàng giả.

    Cơ quan chức năng

    Để hạn chế tối đa vấn nạn hàng giả, hàng nhái trên thị trường thì các doanh nghiệp cần phối hợp với các cơ quan chức năng tiến hành khảo sát và điều tra lượng hàng hóa không rõ nguồn gốc được “tuồn” bán ngoài thị trường.

    Giải pháp chống giả

    Để phân biệt được hàng thật và hàng giả người ta thường nghĩ ngay đến “tem chống giả”. Nhưng phải làm sao khi chính con tem mà mọi người nghĩ sẽ chống được hàng giả lại bị làm giả? Biện pháp tối ưu nhất để giải quyết vấn đề trên là sử dụng công nghệ chống giả hiện đại, uy tín nhất nhằm hạn chế tối đa khả năng bị sao chép của tem chống giả.

tindan tem chong gia tin dantindan tem chong gia pv gas

Một số tem chống giả

    Nắm bắt được thực trạng trên công ty TNHH TM Tín Dân (TDN) là một trong những công ty tiên phong áp dụng, đưa công nghệ chống giả Hologram tiên tiến, hiện đại nhất hiện nay vào trong quy trình sản xuất tem chống giả. Các giải pháp Hologram sẽ thỏa mãn mọi yêu cầu bảo mật đến từng chi tiết mà khách hàng mong muốn, điều này giúp doanh nghiệp tạo dựng được uy tín trên thị trường về chất lượng, độ tin cậy của sản phẩm. Với hệ thống công nghệ mới, Tín Dân đã và đang mang đến sự khác biệt về công nghệ bảo mật nói chung và giải pháp chống giả nói riêng với các công nghệ phổ biến tại thị trường Việt Nam. Doanh nghiệp sẽ không còn lo ngại quá nhiều đến việc phải liên tục chạy đua với kẻ làm giả vì chúng tôi sẽ làm thay cho bạn.
    TDN - nơi mang đến cho bạn giải pháp chống giả an toàn và hiệu quả nhất. Liên hệ với chúng tôi để có thể nhận được sự hỗ trợ tốt nhất.

maps

Công ty TNHH TM Tín Dân

home45/15 Ông  Ích Khiêm - P.10 - Q.11 - Tp. HCM

telTel: (+84) 283 963 8234/5/6 (lines)

faxFax: (+84) 283 963 6329

emailEmail: info@tdn-company.com.vn

Giấy phép kinh doanh số: 0304980054

Do sở KH & DT TP Hồ Chí Minh cấp 12-05-2007

PIC : Ms. VIOLET NGUYEN

Mobile: (+84)90 383 5500